Lớp 12/1 khóa 2009-2010.


  lang thang

  Share
  avatar
  empty112111

  Nam Tổng số bài gửi : 762
  Age : 26
  Đến từ : ổ vịt

  lang thang

  Bài gửi by empty112111 on Wed Jul 07, 2010 12:47 am

  Một buổi tối mùa hè,ta lang thang trên con đường vừa mới ''thay da đổi thịt''...có lẽ ta lúc này,cũng giống như con đường...mới hơn và lớn hơn.

  lang thang-để tìm chút bình yên trong cái bộn bề náo nhiệt của một thị trấn nhỏ.Vài ngôi sao chiếu sáng cũng đủ làm ta thấy nhẹ nhõm hơn,thanh thản hơn.Ánh đèn vàng chếch choáng sau mấy mái nhà cao đủ tạo nên một vẻ đẹp lạ lùng.Cái mà ta đã thấy từ khi còn bé nhưng sao giờ lại thấy khác nhỉ?  lang thang-thật chậm để ngắm những ngả rẽ nhỏ,nơi có nhìu điều mới lạ mà ta chưa khám pá ra.Nhưng thật sự ta hơi băng khoăng,ngỡ ngàng vì không bjk pải chọn ngã nào.Đời ta cũng thế,nhìu lối rẽ vào,nhưng...chọn lối nào là tốt...?

  lang thang-để suy nghĩ về những điều ta đã từng suy nghĩ.Nhìu lần nói chiện w mọi người,ta hay suy nghĩ rèn nên nói những j`,hay nên vjk' những j`.Suy nghĩ kĩ rùi nói,rùi lại thấy mình núa sao ko thật.Cũng ko hỉu vì sao.Hay tại vì chính những đìu wa' chọn lọc sẽ khiến các mối quan hệ thêm gượng gạo,thíu đi sự chân thành vốn có...suy nghĩ...

  lang thang-để tận hưởng được những luồng gió nhẹ nhàng của đất trời mùa hạ,để cho những j` vấn vương bay theo cùng cơn jó kia,bay đến một nơi mà ta không biết,và rùi sẽ tan đi mãi mãi...tâm ta giờ đây còn nhẹ hơn cả khi cơn gió đến.

  lang thang-bất chợt gặp 1 người wen,cũng đã lâu rùi ko gặp nhau,ko nói chuyện.Nở một nụ cười.Đôi khi,chỉ những hành động ko ồn ào như thế cũng đã đủ để ta cảm thấy tình người không bạc bẽo...và ấm áp nhường nào.

  lang thang-bất chợt dừng chân lại một wán nhỏ bên đường.Tấp vào ăn thử,nghĩ lại cái bệnh ăn hàng đã thấm vào xương máu của học trò chừ lại tái pát mà cười thầm trong bụng.Nhìn wanh,cũng nhìu người vào wán đó chứ.Họ cười đùa vui vẻ,tự nhiên......sao thấy mùa hè ngọt như ly chè của người ta vậy.

  lang thang-chợt dừng chân lại trước tiệm hoa.Ta giật mình nhớ lại là sắp đến ngày của mẹ.Chọn một bôg cẩm chướng thật tươi....cảm thấy vui.Hi vọng mẹ thích....tự dưng nhớ lại mí hôm ngày thi,mẹ lo cho ta đến chừng nào mà còn nhìu lúc nói nặng lời w mẹ....con xin lỗi....mẹ-mãi là thiên thần của con.  lang thang-để được hòa vào với hương thơm dịu dàng của hoa dại ven đường,để vươn mình ra cùng tán cây nhà ai ....dịu lại...

  lang thang-đôi lúc giật mình vì những người vượt lên sao thờ ơ,tự hỏi mình thế này có lỗi nhịp w cuộc sống không,hay đi nhanh lên một tí nhỉ..

  lang thang-rôi cũng đến điểm dừng-chính là bến đỗ bình yên nhất trong lòng mỗi người.Hai tiếng ''gia đình'' vang lên sao êm ái wa'.Dù có đi xa mấy rồi cuối cùng bạn cũng sẽ trở về w nơi đầu tiên bạn hiện hữu trên thế giới này.Nơi ta đã,đang,sẽ và mãi mãi đc yêu thương.Từ nay,pải biết trân trọng yêu thương,đem yêu thương ấy chia sẽ cho mọi người.

  lang thang....


  __________________________________________
  Làm sao để quên đi 1 người ?
  làm sao để nỗi nhớ từng đêm ko hiện hữu
  Em biết ko đã bao đêm đôi mắt đẫm lệ
  Chỉ muốn nói với em 1 câu :
  ANH VẪN MÃI MÃI YÊU EM CHO ĐẾN GIỜ PHÚT NÀY VÀ TẬN MAI SAU

   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 6:24 pm