Lớp 12/1 khóa 2009-2010.


  AVATAR....

  Share
  avatar
  Dizzy
  Admin

  Nam Tổng số bài gửi : 157
  Age : 26

  AVATAR....

  Bài gửi by Dizzy on Thu Jan 28, 2010 10:26 pm  Đạo diễn: James Cameron
  Kịch bản: James Cameron

  Khởi Chiếu : 18.12.09

  Thể loại: Hành động, phiêu lưu, giả tưởng,....

  diễn viên: Sam Worthington (Jake Sully), Sigourney Weaver (Dr. Grace Augustine), Michelle Rodriguez (Trudy Chacon), Zoe Saldana (Neytiri), Giovanni Ribisi (Selfridge), Joel Moore [Norm Spellman (as Joel David Moore)], CCH Pounder (Moha), Stephen Lang (Col. Quaritch), James Pitt (Shuttle Pilot), Laz Alonso (Tsu'Tey),....

  Hãng sản xuất: Twentieth Century-Fox Film Corporation

  Website chính thức: http://www.avatarmovie.com/

  Nội dung:

  Bộ phim Avatar mở ra cho khán giả một thế giới ảo tưởng xen lẫn với thực tế. Ảo tưởng chính là thế giới người Na'vi, một chủng tộc cao lớn, và có làn da màu xanh nước biển. Người Na'vi hiền hòa, nhưng cũng là những dũng sĩ thiện chiến. Thế giới của họ nằm trong hành tinh Pandora - một hành tinh tuyệt đẹp với những khu rừng nhiệt đới xanh tốt, khung cảnh hùng vĩ nhưng cũng đầy hiểm nguy rình rập. Pandora đang bị loài người dần xâm chiếm để tìm quặng quý. Và người Na'vi bị chúng ta xem như chủng tộc thượng cổ nhưng thật ra, họ tiến hóa hơn chúng ta rất nhiều.

  Còn thực tế chính là Jake Sully (Sam Worthington) - một anh lính thủy đánh bộ không may bị liệt từ thắt lưng trở xuống. Jake đã tình nguyện biến đổi cơ thể để trở thành một giống loài mới, vừa có thể giao tiếp với con người bằng cơ thể người bình thường, vừa có thể hít thở không khí của hành tinh Pandora mà loài người vốn không thở được. Giống loài được lai giữa con người và người Na'vi có tên gọi là Avatar.

  Jake đã phải trải qua nhiều đau đớn khi sống như một Avatar trên hành tinh Pandora: chiến đấu với những sinh vật hung bạo, tham gia vào lễ kết nạp thành viên đầy bạo lực của chủng tộc Na'vi,... Và đặc biệt nhất, anh đã rơi vào một cuộc tình sóng gió với Neytiri (Zoe Saldana), một nữ chiến binh Na'vi quả cảm. Đến lúc này, Jake bất đắc dĩ đứng giữa hai bờ chiến tuyến. Anh nên tuân lệnh cấp cao để tiếp tục xâm lấn Pandora hay cùng người Na'vi bảo vệ hành tinh xanh của họ?


  trailer[flash][/flash]

  chất !!

   Hôm nay: Mon May 21, 2018 11:51 pm