Lớp 12/1 khóa 2009-2010.


  tình yêu tuổi học trò 1

  Share
  avatar
  empty112111

  Nam Tổng số bài gửi : 762
  Age : 26
  Đến từ : ổ vịt

  tình yêu tuổi học trò 1

  Bài gửi by empty112111 on Sat Mar 14, 2009 11:43 pm

  Ở lứa tuổi học trò , ai mà chẳng có lúc vấn vương hình ảnh của một ai đó ( có thể là một người bạn cùng lớp , có thể là một người bạn tình cờ gặp trong nhà xe , trên mạng , …) . Đối với tôi đó là một người con gái , người đem đến cho tôi những rung động đầu tiên .
  Tôi và người ấy từng học chung 3 năm cấp II , bây giờ là học cùng trường cấp III . Nhưng phải đến một buổi tan trường năm lớp 10 tôi mới nhận ra ở bạn ấy có một cái gì đó rất đặc biệt mà từ trước tới giờ tôi chưa từng cảm nhận được . Cảm giác lúc đó của tôi thật khó diễn tả được bằng những dòng chữ khô khan này , chỉ có thể nói nó rất đặc biệt . Và cũng từ đó , con đường về nhà mà thường ngày của tôi không còn buồn tẻ như trước nữa mà có cái gì đó đã thay đổi hay chính tôi đang thay đổi . Để rồi mỗi lần tan học tôi lại chờ để được găp người ấy , được nghe bạn ấy cười , được trò chuyện , hay đôi khi chỉ để thấy bạn ấy đi ngang qua .
  Có một thời gian chúng tôi hay đi học cùng nhau rồi lại chờ nhau về . Có thể đó là thời gian tôi thấy vui nhất ở ngôi trường này . Sau này do một sự cố mà chúng tôi không đi học cùng nhau nữa , nhưng thỉnh thoảng vẫn đi về cùng nhau .
  Năm lớp 11 , đám bạn trong lớp biết việc tôi hay đi về với một bạn gái nên thường hỏi tên và lớp để đi xem mặt . Tôi không muốn chuyện này xảy ra , vì nó có thể làm thay đổi cách nhìn của bạn ấy về tôi và có thể gây ảnh hưởng đến việc học của bạn ấy . Từ đó tôi ít gặp bạn ấy hơn , Nhất là sau khi bạn ấy đổi đường về vì ngại gặp bọn bạn tôi . Những điều này làm tôi thấy buồn nhưng nó tốt cho bạn ấy và đó là điều tôi muốn .
  Năm nay lớp 12 , tôi càng ít gặp bạn ấy hơn , càng nhớ . Nhưng tôi cũng không có nhiều thời gian nghĩ đến chuyện đó , tôi đang đi trên một con đường dài mà trước mắt là cánh cổng ĐH , tôi phải cố gắng .
  Rồi đây chúng tôi sẽ bước vào cuộc sống , sẽ bước đi trên con đường mà mình đã chọn . Có thể chúng tôi sẽ không còn được gặp nhau nữa , nhưng những gì bạn ấy đã đem đến , đã làm cho tôi tôi sẽ không bao giờ quên , không bao giờ quên . Tôi sẽ luôn dành một chỗ trong trái tim nhỏ bé của mình để lưu giữ những ký ức về bạn ấy , về người bạn gái nhỏ bé , nước da trắng , tóc dài ngang lưng , nụ cười rất xinh , thông minh , học giỏi ...
  Nguồn: Diendan.Eva.Vn
  .
  avatar
  alesasam_virgo

  Nữ Tổng số bài gửi : 68
  Age : 26

  Re: tình yêu tuổi học trò 1

  Bài gửi by alesasam_virgo on Mon Mar 23, 2009 1:49 pm

  nè cái bài ni ý ngiã lắm nha dọc xem co giog tam trạg mình ko nha mấy bồ
  avatar
  Voldemort

  Nam Tổng số bài gửi : 114
  Age : 26
  Đến từ : Trường Hogwarts

  Re: tình yêu tuổi học trò 1

  Bài gửi by Voldemort on Mon Mar 23, 2009 4:32 pm

  Gớm! Tâm trạng chi ác rứa
  avatar
  empty112111

  Nam Tổng số bài gửi : 762
  Age : 26
  Đến từ : ổ vịt

  Re: tình yêu tuổi học trò 1

  Bài gửi by empty112111 on Mon Mar 23, 2009 5:01 pm

  nói lại đi con!!!!!
  avatar
  thangquy_lccui`

  Nam Tổng số bài gửi : 261
  Age : 26
  Đến từ : lò mì trà my

  Re: tình yêu tuổi học trò 1

  Bài gửi by thangquy_lccui` on Mon Mar 23, 2009 5:03 pm

  ui cảm động kin `.

  Sponsored content

  Re: tình yêu tuổi học trò 1

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Tue Dec 18, 2018 2:08 am